Tổng quan về công ty

Ngày: 30/11/2017 / Danh mục : Tổng quan về công ty

tong-quan-ve-cong-ty

Sản phẩm Kovip sử dụng nguyên liệu ngoại nhập đoạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và được nhiều tổ chức kiểm nghiệm và đánh giá, cấp chứng chỉ an toàn với môi trường. Sản phẩm Kovip được sản xuất bằng các công thức tiên tiến đã được nhiệt đới hóa thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chính quy bài bản. Vì thế chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu đòi hỏi về số lượng cũng như chất lượng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, với những tính năng ưu việt nổi trội.

1. Sử dụng công nghệ Colourlock tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV, cho màu sắc phong phú đa dạng và bền đẹp trong nhiều năm.
2. Sử dụng công nghệ nghiền lọc kép cho độ mịn dưới 13 Micromet, cho bề mặt sơn nhẵn mịn độ phủ cao, lau chùi hiệu quả ( Đối với hệ sơn mịn) trà rửa tối đa ( Đối với hệ sơn bóng, siêu bóng).
3. Sản phẩm được nhiệt đới hóa, cho chất lượng chống kiềm hóa rất cao, độ bám dính tốt, chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc, chống bám bụi …
4. Sử dụng công thức 100% nhựa Acrylic tạo lớp bảo vệ hoàn hảo với tính năng đàn hồi, có khả năng che lấp các khe nứt nhỏ.
5. Sử dụng công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, sản xuất công nghiệp, cho giá thành sản phẩm hợp lý, tiết kiệm chi phí cho các công trình.

Cho đến nay sơn nội, ngoại thất Kovip đã được tiêu thụ rộng khắp, thông qua nhà Phân Phối và hàng trăm của hàng, đại lý bán lẻ trải đều trên các Tỉnh thành cả nước. Sản phẩm Kovip có rất nhiều sự lựa chọn như: Sơn mịn nội – ngoại thất, sơn bóng nội thất, sơn siêu bóng nội – ngoại thất, sơn lót kháng kiềm nội – ngoại thất, bột bả nội – ngoại thất, đặc biệt là sản phẩm Dung dịch chống thấm hệ thẩm thấu công nghệ mới có khả năng chống thấm ngược và keo chống thấm hệ trộn xi măng. Sản phẩm Kovip đã tham gia hoàn thiện cho nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn, khu công nghiệp trên khắp cả nước và rất nhiều công trình dân dụng khác.

Công ty chúng tôi luôn quan tâm thích đáng đến công tác nghiên cứu thị trường để kịp thời đề ra những chủ trương đúng đắn trong kinh doanh nhằm duy trì và phát triển thị phần của công ty. Mẫu mã và chủng loại sản phẩm cũng thường xuyên được đa dạng hóa sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng đến công tác phục vụ khách hàng trên cơ sở tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thế Gia luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng.