Một Thập Kỷ Sắc Màu

keyHàng năm, Trung Tâm Nghiên Cứu Màu Sắc & Nghệ Thuật của AkzoNobel gặp gỡ những chuyên gia sáng tạo quốc tế từ các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, hội họa & thời trang để thảo luận, dự đoán những ý tưởng, màu sắc sẽ đóng vai trò chủ đạo trong năm tiếp theo và được thể hiện trong ấn bản Colour FuturesTM – Xu Hướng Sắc Màu mỗi năm.

Năm 2014 đánh dấu cột mốc 10 năm thành công của Colour Futures™ kể từ khi giới thiệu ấn bản đầu tiên năm 2004. Nhân dịp này, AkzoNobel sẽ tổ chức chương trình Một Thập Kỷ Sắc Màu nhằm tri ân sự ủng hộ của giới Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội thất Việt Nam đã tin tưởng, ứng dụng những dự đoán sắc màu xu hướng của AkzoNobel hàng năm vào công trình thiết kế của mình. Đây cũng là dịp để những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế có cơ hội chiêm ngưỡng & nhìn nhận lại những sắc màu và xu hướng đã đóng vai trò chủ đạo trong suốt một thập kỷ qua.

Tại sự kiện này, AkzoNobel sẽ công bố chính thức tới các nhà thiết kế sắc màu và 5 chủ đề chính của 2014, được phát triển dựa trên ý tưởng chủ đạo của năm là “Giải Phóng Tiềm Năng”. Chúng ta đang sống trong giai đoạn có nhiều thay đổi lớn. Để nắm bắt & tận dụng được cơ hội mới, mỗi người cần phải “giải phóng tiềm năng” bằng cách khai thác & đánh giá lại những gì đang sở hữu hoặc tồn tại xung quanh mình. Điều này không chỉ áp dụng cho quốc gia, doanh nghiệp hay cá nhân, mà còn có thể áp dụng trong cả không gian sống.

 

Ý kiến của bạn