GIỚI THIỆU

kOVIP PAINT


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn xây dựng. Các sản phẩm Kovip được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Với những bước đi táo bạo, đón đầu công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới.

Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của Khách hàng, Sơn và Chống thấm KOVIP luôn đặt chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển lâu bền của công ty. Sản phẩm sơn nội, ngoại thất cao cấp của Kovip được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sơn Rotoo

Hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Dây chuyền sản xuất nhập khẩu nước ngoài cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Cung cấp giải pháp cho các công trình.

Cung cấp và thi công các sản phẩm sơn nội ngoại thất. Tư vấn giải quyết sự cố và các vấn đề liên quan.

Bộ sưu tập hàng nghìn màu sắc

Màu sắc đa dạng, tươi mới, đem lại bản sắc riêng cho từng công trình của khách hàng..

Tư vấn - Đào tạo bán hàng

Cung cấp các giải pháp chiến lược hiệu quả trong bán hàng dành cho các nhà phân phối.

Tại sao chọn chúng tôi

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

MIỄN PHÍ TƯ VẤN

Đội ngũ chăm sóc khách hàng KOVIP chuyên nghiệp 24/7, tư vấn các loại sơn phù hợp với mọi loại công trình trên cả nước. Luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Sử dụng công nghệ tiên tiến, các phân tử màu có liên kết hóa học siêu bền, không bị phân hủy bởi tia UV. Có khả năng bám dính tốt, kháng kiềm cao, với màu sắc phong phú, bền màu…

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Các sản phẩm sơn của KOVIP có rất nhiều sự lựa chọn dành cho sơn nội ngoại thất, bột bả,.. đã tham gia hoàn thiện cho nhiều khu đô thị mới có quy mô lớn, khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Học cách phối màu sơn cho ngôi nhà có diện tích nhỏ

Tại các thành phố lớn, việc chọn ngôi nhà diện tích nhỏ đang trở thành xu hướng của người trẻ. Vậy học cách phối màu sơn cho nhà có diện tích nhỏ mà căn nhà của bạn vẫn thoáng đãng và trông rộng rãi hơn bằng cách tham khảo bài viết dưới đây nhé.

3 cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống đẹp, phù hợp xu hướng

Với đặc điểm chỉ có một mặt tiền duy nhất, vì thế mà cách phối màu sơn mặt tiền nhà ống làm sao cho đẹp, phù hợp với xu hướng được nhiều gia chủ rất quan tâm. Bởi vì. màu sắc không chỉ có ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà chúng còn thể hiện sự tinh tế của gia ...

Những gợi ý về cách phối màu sơn cho phòng ngủ không thể bỏ qua

Khi bạn đã sở hữu những ngôi nhà cho riêng mình thì một vấn đề mà bạn không thể không quan tâm đó là việc nên sơn màu gì đặc biệt là hệ thống các phòng ngủ trong nhà. Bởi vì bên cạnh việc trang trí màu sắc thì phòng ngủ cũng là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ...

SƠN KOVIP – Chất lượng tạo thương hiệu


Yêu cầu

Gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn
0/ 500